DỊCH VỤ TẠI NGHĨA TRANG SALA GARDEN

 Không đơn thuần chỉ là hoa viên nghĩa trang lưu giữ, chôn cất người đã khuất, dự án nghĩa trang Sala Garden còn cung cấp khá nhiều những tiện ích hiện đại liên quan đến tang lễ.

Quy hoạch của dự án được đánh giá về quy mô, sự khang trang hiện đại.

Hoa viên nghĩa trang Sala Garden được thiết kế với ý tưởng của sự bình yên tự tại nơi miền đất an yên của Phật nhưng vẫn mang phong cách hiện đại, sang trọng trong mỗi không gian.

 Nghĩa trang Sala Garden có đầy đủ dịch vụ, tiện ích của một hoa viên nghĩa trang 5 sao cao cấp hàng đầu Việt Nam: Nhà tang lễ, Tịnh xá, Đền trình, Quảng trường trung tâm, Đồi tự tại, Hồ tịnh tâm, Hồ cân bằng, Khu công viên, Nhà xưởng sản xuất…

Xem chi tiết tiến độ xây dựng tiện ích tại dự án Sala Garden

    Tại Sala Garden, các dịch vụ tang lễ được tổ chức trọn gói, chuyên nghiệp, chu đáo và đủ đầy lễ nghi: từ hoạt động tư vấn, thực hiện tang lễ, đến sản xuất và xây dựng bia mộ, chăm sóc mộ phần, tổ chức nghi lễ thường niên… hay hỏa táng và lưu giữ tro cốt.

DỊCH VỤ TẠI SALA GARDEN

dịch vụ nghĩa trang sala garden tư vấn

DỊCH VỤ TƯ VẤN

dịch vụ nghĩa trang sala garden chăm sóc mộ phần

DỊCH VỤ CHĂM SÓC PHẦN MỘ

dịch vụ nghĩa trang sala garden MAI TÁNG trong gói

DỊCH VỤ MAI TÁNG TRỌN GÓI

dịch vụ nghĩa trang sala garden tổ chức sự kiện tâm linh

TỔ CHỨC SỰ KIỆN TÔN GIÁO

dịch vụ nghĩa trang sala garden hỏa táng

DỊCH VỤ HỎA TÁNG

dịch vụ nghĩa trang sala garden lưu cốt

LƯU TRỮ TRO CỐT

Đơn vị quản lý và vận hành chuyên nghiệp

Sala Garden được tư vấn quản lý vận hành bởi Cocolonet - đơn vị nổi tiếng và chuyên nghiệp tại Nhật Bản

dịch vụ dự án Sala Garden

    Hiện nay, dự án hoa viên nghĩa trang Sala Garden nhận được sự tư vấn và hỗ trợ quản lý từ các chuyên gia nước ngoài hàng đầu trong lĩnh vực như Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia…

    Khác với những dự án cùng loại, mô hình này có hệ thống hạ tầng và toàn bộ hệ thống kim tĩnh được quy hoạch và xây dựng đồng bộ ngay từ thời gian đầu, khi đi vào vận hành sẽ mang đến hình ảnh chỉnh chu, văn minh và thuận tiện. Áp dụng các công nghệ hiện đại như : Quy trình xữ lí nước thải và khí thải trong quá trình phân hủy, công nghệ hỏa táng TABO hiện đại bằng điện không khói, không mùi.

    Bên cạnh đó, nghĩa trang sinh thái Sala Garden áp dụng công nghệ BIM, là công nghệ tiên tiến được áp dụng rộng rãi trên thế giới vào việc quản lý và thi công xây dựng. Hệ thống hóa toàn bộ bản vẽ, cơ điện kết cấu, công trình ngầm, điện ngầm lên mô hình 3D, hỗ trợ công tác quản lý vận hành.

NGHĨA TRANG SALA GARDEN – AN YÊN MIỀN ĐẤT PHẬT

Hiện nay, dự án nghĩa trang Sala Garden đang bán suất sỉ các khu mộ đơn, mộ đôi và mộ gia tộc với giá chỉ  ½ giá các dự án cùng phân khúc. Mang lại cơ hội chuẩn bị chu đáo cho gia đình, dòng tộc và cơ hội đầu tư nhân đôi tài sản với nghĩa trang sinh thái cao cấp 5 sao đầu tiên tại Việt Nam

Đăng ký nhận thông tin và tham quan dự án vui lòng liên hệ hotline 0936 300 321

Đăng ký nhận thông tin dự án Sala Garden

*mọi thông tin và địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật

TOP