Mộ gia tộc Sala Garden

Mộ gia tộc nghĩa trang Sala Garden hay khu mộ gia đình là một khu đất riêng, thuộc quyền sử dụng của cả gia đình dòng tộc, là nơi thể hiện sự đoàn kết trong mỗi gia đình và là nơi nhắc nhở các con cháu về nguồn cội và truyền thống của mỗi dòng họ.

MỘ GIA TỘC SALA GARDEN 

Mộ gia tộc nghĩa trang Sala Garden được đánh giá có phong thủy huyệt cát

Theo phong thủy, mộ gia tộc có ý nghĩa rất quan trọng đối với con cháu sau này. Một khu mộ gia tộc đẹp, hợp phong thủy, được xây dựng kỹ lưỡng sẽ giúp cho con cháu được nhiều tài vận, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Vì thế, một khu mộ được coi là hoàn hảo khi đảm bảo được tính thẩm mỹ cao cũng như yếu tố môi trường sinh thái và đặt biệt là tuân thủ các yếu tố phong thủy

Xây dựng mộ gia tộc, ngoài việc giúp con cháu được hưng vượng hơn, còn thể hiện sự hiếu thảo của con cháu đối với ông bà, cha mẹ và lưu giữ truyền thống, văn hóa gia đình qua nhiều đời.

Việc lập mộ gia tộc sẽ giúp các thế hệ con cháu luôn biết rõ cội nguồn của mình cũng như có được nơi để hàng năm họp mặt, tưởng nhớ những người đã khuất.

mộ gia tộc nghĩa trang sala garden 96m2Mộ gia tộc nghĩa trang Sala Garden chính là một trong những “bí quyết” mà các đại gia đình lưu giữ truyền thống, văn hóa gia đình mình qua nhiều thế hệ

CHỌN VỊ TRÍ XÂY MỘ GIA TỘC TỐT NHẤT

Chọn vị trí đất để làm mộ gia tộc cực kỳ quan trọng vì sẽ ảnh hưởng cả về lâu dài và đến nhiều người trong gia đình. Đất được chọn phải là nơi có vị trí cao, có sinh khí (long mạch), cỏ cây tươi tốt, đất đầy đặn. Huyệt mộ phải là nơi đất mới chưa từng bị chôn lấp, đào xới, khí đất của huyệt tươi tốt, đất rắn chắc tươi tắn.

Cần tránh huyệt bị các mộ xung quanh lấn chiếm, nằm án ngữ ngay trước phần mộ, hoặc đâm xuyên vào 2 bên cạnh. Nếu chọn được huyệt phía trước rộng thoáng, nhìn ra ao hồ hay sông suối là tốt nhất.

Ngoài ra, nếu mộ gia tộc được đặt gần những nơi như đền chùa, tịnh xá để ngày ngày an yên trong tiếng kinh tụng thì sẽ ngày càng vượng phát.

ĐI TÌM “ĐẤT VÀNG” CHO MỘ GIA TỘC GẦN SÀI GÒN

Ở những thành phố lớn như TP.HCM hay Hà Nội, quỹ đất nghĩa trang ngày càng hạn hẹp và luôn trong tình trạng quá tải, vì thế nguyện vọng tìm nơi an nghỉ, quây quần bên nhau nơi chín suối của các gia đình và đại gia đình ngày càng khó khăn.

Thấu hiểu được mong ước đó, nghĩa trang sinh thái Sala Garden chỉ cách TP.HCM 35 phút lái xe, đã dành trọn phần đất trung tâm đẹp nhất của mình cho các khu mộ gia tộc.

Dự án nghĩa trang Sala Garden là nơi đất cao liền thổ, vị trí phong thủy hiếm có vì được bao quanh bởi nhiều ngôi Chùa linh thiêng có lịch sử hàng trăm năm.

nghĩa trang sala garden gần tphcmNghĩa trang Sala Garden có vị trí phong thủy đắc địa, được bao quanh bởi nhiều ngôi chùa, thiền viện, giáo sứ lớn có lịch sử trăm năm

Sở hữu vị trí trái tim của nghĩa trang Sala Garden và liền kề sát các tiện ích nội khu như tượng Phật, đền Trình, thiền viện, hồ Tịnh Tâm…

Vì thế khu mộ gia tộc nghĩa trang Sala Garden không chỉ có vị trí cao, thế đất đẹp và nhận nhiều hồng phúc linh thiêng của đất trời. Cũng sẽ không là điều bất ngờ khi rất nhiều đại gia tộc lớn và nổi tiếng đã chọn an yên tại đây.

CÁC KHU MỘ GIA TỘC TẠI NGHĨA TRANG SALA GARDEN

Mộ gia tộc nghĩa trang Sala Garden có 3 loại chính

  • Mộ gia tộc diện tích 48m2 : sử dụng tối đa 8 phần mộ
  • Mộ gia tộc diện tích 96-150m2 : sử dụng tối đa 12 phần mộ
  • Mộ gia tộc diện tích 200- 250m2 : sử dụng tối đa 16 phần mộ

Ngoài ra, Sala Garden có đầy đủ tiện ích và đa dạng dịch vụ của một nghĩa trang sinh thái hàng đầu VN với các dịch vụ như tư vấn, tổ chức tang lễ, mai táng, hỏa táng, lưu giữ tro cốt, chăm sóc phần mộ, tổ chức các nghi lễ, sự kiện tâm linh…

NGHĨA TRANG SALA GARDEN - AN YÊN MIỀN ĐẤT PHẬT

Hiện nay, mộ gia tộc Sala Garden đang bán với giá chỉ  ½ giá các dự án cùng phân khúc. Mang lại cơ hội chuẩn bị chu đáo cho gia đình, dòng tộc và cơ hội đầu tư nhân đôi tài sản với nghĩa trang sinh thái cao cấp 5 sao đầu tiên tại Việt Nam

Đăng ký nhận thông tin và tham quan miển phí vui lòng liên hệ hotline 0936 300 321

Đăng ký nhận thông tin dự án Sala Garden

*mọi thông tin và địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật

TOP