Tiến độ nghĩa trang Sala Garden mới nhất

Lời đầu tiên, xin gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất vì đã tin tưởng và luôn đồng hành cùng dự án nghĩa trang Sala Garden trong suốt thời gian vừa qua. Tại nghĩa trang Sala Garden, đội ngũ nhân viên luôn quyết tâm làm việc, hoàn thành tiến độ đề ra và đúng thời gian bàn giao.

Tiện ích tâm linh

Đền Trình: Việc lắp đặt hệ thống chiếu sáng và hệ thống đài phun nước xung quanh đài sen tượng Phật đã được hoàn thành và đi vào hoạt động. Cảnh quan toàn khu Đền Trình với thảm hoa và thực vật cũng được chăm sóc chu đáo, đang đua nở tạo nên một khu vườn xuân tuyệt đẹp phục vụ nhu cầu chiêm bái của du khách.

tiến độ tiện ích sala gardenHệ thống chiếu sáng đã được hoàn thành việc lắp đặt xung quanh đài sen tượng Phật

Nhà tang lễ: Tọa lạc tại vị trí gần với trung tâm hoa viên, Nhà Tang lễ rộng hơn 3.000m2 với kiến trúc tôn nghiêm, tráng lệ là nơi tổ chức nghi lễ mai táng, các sự kiện tâm linh thường niên. Thiết kế vách ngăn thông minh giúp Nhà Tang lễ có thể linh hoạt thay đổi diện tích không gian bên trong giúp Nhà Tang lễ có thể phục vụ nhiều tang lễ cùng lúc

quảng trường sala gardenNhà Tang lễ rộng hơn 3.000m2 với kiến trúc tôn nghiêm, tráng lệ, có thể phục vụ nhiều tang lễ cùng lúc

Tịnh xá Sala: Tịnh xá Sala đã hoàn thiện và sẵn sàng phục vụ nhu cầu tham quan của du khách. Cùng với đền Trình, tịnh xá Sala là một trong những điểm tham quan tâm linh đặc sắc và ý nghĩa.

tịnh xá sala gardenTịnh xá Sala là một trong những điểm tham quan tâm linh đặc sắc và ý nghĩa.

Tháp tâm linh: Toàn bộ việc lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng đã được hoàn thiện chuẩn bị cho việc vận hành. Đây được xem là một trong những điểm độc đáo tại Sala Garden, là nơi tích tụ vượng khí đất trời, mang đến lợi lạc cho người đã khuất trên con đường vãng sanh.

tháp tâm linh sala gardenBa tháp tâm linh đã được kéo cáp hoàn thiện hệ thống điện chiếu sáng và chuyển sang giai đoạn bàn giao trong thời gian tới.

Nhà chờ xe điện: Công tác thi công Nhà chờ xe điện đã hoàn thành và được đưa vào sử dụng.

Từ 04/2019, hệ thống xe điện (buggy) đã được đưa vào phục vụ công tác di chuyển trong nội khu Sala Garden, góp phần tích cực vào việc bảo vệ môi trường. Giờ đây, khi ghé thăm hoa viên, du khách có thể dạo mát, tham quan dự án bằng hệ thống xe điện hiện đại – Xanh và Sạch.

xe điện xe buggy dự án Sala GardenNhà chờ xe điện đã hoàn thành và được đưa vào sử dụng

Hệ thống kim tĩnh

bàn giao dự án nghĩa trang sala gardenHệ thống kim tĩnh đã hoàn thành và được chuẩn bị sẵn sàng bàn giao đến quý khách hàng từ tháng 3/2019

Cơ sở hạ tầng & Cảnh quan

Nhằm chuẩn bị cho quá trình vận hành vào tháng 6/2019, công tác hoàn thiện các hạng mục tại Sala Garden như: Nhà tang lễ, Tịnh xá Sala, và các hoạt động bảo dưỡng cảnh quan đang được ưu tiên thực hiện. Công tác trải thảm nhựa các trục đường chính, phân khu tại hoa viên đã được triển khai vào trung tuần tháng 04/2019.

công viên sala gardenViệc chăm sóc mảng xanh và bảo dưỡng cảnh quan được chăm chút tỉ mỉ thực hiện đồng loạt tại các tuyến đường, công trình nội khu.

ĐẠI LỄ NHẬP TƯỢNG TẠI SALA GARDEN

Vào tháng 17/06/2019, hoa viên Sala Garden hoan hỷ cung thỉnh ba tôn tượng: Phật Thích Ca Mâu Ni, Quán Thế Âm Bồ Tác và Địa Tạng Vương Bồ Tát từ Nepal do nhà sản xuất tượng trứ danh thế giới Shakya chế tác.

tượng phật tại dự án nghĩa trang sala gardenHoa viên Sala Garden hoan hỷ cung thỉnh ba tôn tượng: Phật Thích Ca Mâu Ni, Quán Thế Âm Bồ Tác và Địa Tạng Vương Bồ Tát từ Nepal

Đây là sự kiện tâm linh đặc biệt khi quy tụ nhiều pháp bảo, cao tăng, cũng là cơ hội may mắn để quý tăng ni phật tử chiêm ngưỡng các pháp bảo, phát tâm cúng dường cho tôn tượng, tích lũy thêm công đức và nhân rộng tấm lòng bác ái.

Sala garden và Ngài Khandro La

Nghĩa trang cao cấp Sala Garden sẽ tiếp tục cập nhật tiến độ dự án trong bản tin tới. Một lần nữa chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành cùng Sala Garden. Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe, thành công và hạnh phúc.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline PKD để được tư vấn và tham quan dự án hoa viên sinh thái cao cấp Sala Garden miễn phí

Đăng ký nhận thông tin dự án Sala Garden

*mọi thông tin và địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật

TOP